Thực hiện công văn số 67/PTNTKHHT&TT ngày 20/3/2024 của Chi cục phát triển nông thôn tỉnh Cao Bằng về việc phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách pháp luật về đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn năm 2024.

Ngày 28/3/2024 UBND xã Đức Quang  phối hợp với Chi cục phát triển nông thôn tỉnh Cao Bằng tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách pháp luật về đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn năm 2024.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Thẩm Thị Hai - Chuyên viên Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện, đồng chí Phương Thị Phong - Phó bí thư Đảng ủy Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nông Văn Kiệt – Phó chủ tịch UBND xã, hội nghị có mặt đầy đủ các đại biểu là các đoàn thể xã, cán bộ, công chức phụ trách lĩnh vực nông nghiệp, đại diện các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã có 50 đại biểu tham dự hội nghị.

Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Mai Trang và đồng chí Dương Thị Thanh Tuyền – Chuyên viên Chi cục phát triển nông thôn tỉnh Cao Bằng làm báo cáo viên.

Đồng chí Nông Văn Kiêt – phó chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc hội nghị.

Tại Hội nghị các đồng chí báo cáo viên tuyên truyền về chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước về giáo dục nghề nghiệp và đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn, Chính sách hỗ trợ đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thô thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững.

Qua hội nghị tuyên truyền giúp cho các đại biểu nắm được chủ trương chính sách và mức hỗ trợ đào tạo nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn.                                                                                                                                                                                                                        Triệu Thị Tuyên