Hội nghị triển khai thực hiện hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát năm 2024
Sáng ngày 6/3/2024, Đảng ủy, UBND xã Đức Quang tổ chức hội nghị triển khai thực hiện hỗ trợ xây dựng xoá nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, hộ cận nghèo. Tham dự hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Năm – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nông Văn Kiệt – Phó chủ tịch UBND xã; các đồng chí cán bộ công chức, đại diện lãnh đạo công an xã; Bí thư chi bộ, trưởng xóm 04 xóm và đại diện 48 hộ dân tham gia chương trình.

Đồng chí Hoàng Văn Năm - Bí thư Đảng ủy quán triệt hội nghị

Với mục tiêu quyết tâm, nỗ lực, đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để thực hiện hoàn thành Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn xã từ nay đến năm 2025 để các hộ dân có nhà ở an toàn, ổn định, có khả năng chống chịu tác động của thiên tai, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và giảm nghèo bền vững. Để thực hiện đạt mục tiêu đề ra, tại hội nghị này, BCĐ vận động hỗ trợ xây dựng xoá nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo,  hộ cận nghèo đã quán triệt các nội dung, biện pháp triển khai vận động thực hiện.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị cũng đã dành nhiều thời gian để các đại biểu thảo luận, đưa ra những khó khăn của hộ gia đình và cần sự hỗ trợ của các ngành, đoàn thể trong việc thi công xây dựng, sửa chữa nhà ở theo quy định.

Ngay sau hội nghị, Đảng uỷ, UBND xã sẽ bố trí các thành viên BCĐ, cán bộ công chức phụ trách theo dõi, đôn đốc hộ gia đình  triển khai, tổ chức thực hiện xây dựng xoá nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo,  hộ cận nghèo được bền chắc, hiệu quả./.

Người viết: Nông Văn Kiệt