Thăm, tặng quà nhân ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7
Lượt xem: 114

Thực hiện kế hoạch số 73/KH-UBND ngày 19 tháng 7 năm 2023 của Ủy ban nhân dân xã Đức Quang về tổ chức thăm, tặng quà Thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023) trên địa bàn xã. Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người có công với quê hương đất nước; cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các tổ chức đoàn thể xã tổ chức đến trao tặng quà cho 15 hộ gia đình chính sách trên địa bàn. Trong đó quà tỉnh 01 suất, quà huyện 02 suất, quà xã 12 suất.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã gửi lời thăm hỏi ân cần, và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

anh tin bai

Bà Lục Thị Nga - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh thăm tặng quà bà Hoàng Thị Thiết,

vợ liệt sĩ; xóm Đoàn Kết, xã Đức Quang

anh tin bai