Tập huấn kỹ thuật nhận biết biết, phòng trừ một số loại sâu bệnh hại trên cây trồng chính.

Thực hiện theo Giấy mời số 360/GM-KN&GNLN ngày 13 tháng 8 năm 2023 của Trung tâm Khuyến nông và Giống nông lâm nghiệp Cao Bằng tổ chức tập huấn kỹ thuật nhận biết biết, phòng trừ một số loại sâu bệnh hại trên cây trồng chính. Sáng ngày 20/9/2023 UBND xã Đức Quang phối hợp với Trung tâm khuyến nông và giống nông lâm nghiệp tỉnh Cao Bằng tổ chức tập huấn.

Đến dự và khai mạc Hội nghị lớp tập huấn có đồng chí Nông Văn Tuấn Phó chủ tịch UBND xã; Báo cáo viên Phùng Thị Hồng Lan Phó trưởng phòng Thông tin huấn luyện, các viên chức Phòng Thông tin huấn luyện của Trung tâm Khuyến nông và Giống nông lâm nghiệp Cao Bằng trực tiếp triển khai các nội dung tại Hội nghị.

Lớp tập huấn có mặt đầy đủ 30 học viên là cán bộ chủ chốt của các xóm, hội viên hội nông dân, hội viên hội phụ nữ.
             Qua 01 ngày tập huấn các Báo cáo viên đã truyền tải đến học viên cách nhận biết các loại sâu bênh hại trên cây ngô, cây lúa và thực hành cách sử dụng thuốc bảo vệ thực vật để áp dụng vào thực tiễn sản xuất tại địa phương ./.

Đưa tin: TriệuTuyên