Triển khai Dự án liên kết chăn nuôi trâu sinh sản trên địa bàn xã Đức Quang

Triển khai Dự án liên kết chăn nuôi trâu sinh sản theo mô hình thụ tinh nhân tạo

gắn với tiêu thụ sản phẩm theo chuỗi giá trị

Thực hiện Công văn số 54/NN7PTNT ngày 28/7/2023 của Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Hạ Lang về việc phối hợp xác định nhu cầu  thực hiện Dự án liên kết chăn nuôi trâu sinh sản theo mô hình thụ tinh nhân tạo gắn với tiêu thụ sản phẩm theo chuỗi giá trị.

Sáng ngày 10/8/2023 UBND xã Đức Quang phối hợp với Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Hạ Lang, Hợp tác xã Nông lâm nghiệp Phục Hòa triển khai Dự án liên kết chăn nuôi trâu sinh sản theo mô hình thụ tinh nhân tạo gắn với tiêu thụ sản phẩm theo chuỗi giá trị tại Xóm Đoàn Kết.

Hội nghị có Đồng chí Nông Văn Kiên Phó trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Hạ Lang, Đồng chí Nguyễn Khắc Thanh Phó giám đốc Hợp tác xã Nông lâm nghiệp Phục Hòa trực triển khai Dự án và đại diện các ngành đoàn thể xã, có mặt đầy đủ đại diện Ban công tác mặt trận xóm, đại diện các hộ dân xóm Đoàn Kết.

Sau khi nghe các chính sách và quyền lợi khi tham gia dự án các hộ dân đã đăng ký thực hiện Dự án liên kết chăn nuôi trâu sinh sản theo mô hình thụ tinh nhân tạo gắn với tiêu thụ sản phẩm theo chuỗi giá trị đạt theo chỉ tiêu đã giao./.

Tác giả bài viết: Triệu Thị Tuyên